Hệ thống chữa cháy khí FM200

Hệ thống chữa cháy khí FM200

Hệ thống chữa cháy khí FM200

Hệ thống chữa cháy khí FM200

Hệ thống chữa cháy khí FM200

Hệ thống chữa cháy khí FM200

Ngày nay, sự an toàn là việc được ưu tiên lên hàng đầu và cũng là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì vậy nhiều khu công nghiệp, công ty lớn đã lựa chọn việc lắp đặt hệ thống chữa cháy khí FM200 được lựa chọn nhất vì nó có khả năng dập tắt đám cháy trong chưa đầy 10 giây. 

 

Hệ thống chữa cháy khí FM200

Hệ thống chữa cháy khí FM200

 

1. Tìm hiểu hệ thống chữa cháy khí FM200 là Gì?

Hệ thống chữa cháy khi FM200 là một giải pháp tự động của Blazecut dòng T, sử dụng khí FM200 - một loại khí sạch vô cùng hiệu quả trong việc phát hiện và chữa cháy tự động.

FM200 không màu, không mùi, không để lại cặn, và có khả năng ngăn chặn sự lan rộng của đám cháy một cách nhanh chóng. Đặc tính không dẫn điện và không ăn mòn giúp bảo vệ thiết bị mà không làm hại môi trường và an toàn cho nhân viên.

Hệ thống chữa cháy khí FM200 của chúng tôi được trang bị nguồn điện dự phòng, hoạt động 100% ngay cả khi máy chủ mất điện. Điều này đảm bảo bảo vệ liên tục và không gián đoạn.

BlazeCut cung cấp Dòng T - một phiên bản dễ cài đặt và sử dụng cho thiết bị cơ bản. Điều này giúp đơn giản hóa quá trình triển khai hệ thống chữa cháy.

Hệ thống chữa cháy tự động của chúng tôi có thêm nhiều tùy chọn và tính năng thông minh, bao gồm tích hợp hệ thống báo động. Bạn có thể nhận thông báo khi có sự cố và thậm chí kích hoạt chức năng tắt hoặc tắt nguồn khẩn cấp tích hợp.

 

Bảng báo động 

           Công tắc áp suất 

       Truyền âm thanh, tín hiệu

 

 

 

 

 

 

 

2. Vì sao nên sử dụng hệ thống chữa cháy khí FM200 :

2.1 Giới thiệu về khí FM200 là gì : 

Chất chữa cháy sạch FM200 là khí hóa lỏng được sử dụng để dập tắt đám cháy thể tích. Chất chữa cháy sạch HFC được thải ra dưới dạng dòng khí và giọt chất lỏng xâm nhập vào khu vực cháy, làm ngừng quá trình cháy thông qua hấp thụ nhiệt và tương tác hóa học. Chất chữa cháy sạch HFC được coi là chất thay thế được chấp nhận về mặt môi trường cho các chất chữa cháy Halon có hại cho tầng ozone được sử dụng trước đây.

2.2 Những đặc điểm chính của khí FM200:

- Không dẫn điện

- Không ăn mòn

- Chịu được sự thay đổi nhiệt độ

- An toàn cho người

- Không để lại dư lượng

- Không làm hỏng thiết bị, đồ vật hoặc thiết bị nhạy cảm

- Zero ODP (Tiềm năng suy giảm tầng ozone)

 

Những ưu điểm khí FM200

 

3. Ứng dụng hệ thống chữa cháy khí FM200 :

Chất chữa cháy sạch HFC là tác nhân được lựa chọn để bảo vệ các vỏ bọc nơi cặn có thể gây hại cho các thiết bị nhạy cảm được bảo vệ. Tác nhân phù hợp với loại A (tạo ngọn lửa), loại B, loại C và cháy điện. Được sử dụng trong các khu vực điều khiển, phòng điều khiển, xử lý dữ liệu, ô tô, các toà nhà và nhiều ứng dụng khác ....

3.1 Đối với dữ liệu và viễn thông :

- Với nhu cầu truyền dữ liệu ngày càng tăng của người dân và doanh nghiệp, ngày càng có nhiều dữ liệu và máy chủ trở thành một phần bắt buộc trong hoạt động kinh doanh và liên lạc.

- Hậu quả khi bị cháy : làm cho máy chủ, tổng đài, tủ điện hoặc tài sản phụ trợ bị hư hỏng. Dữ liệu bị mất, quyền riêng tư bị lộ, chi phí thay thế phần cứng và bảo mật bị xâm phạm chỉ là một số hậu quả phổ biến. Và đó chỉ là nếu tài sản đó đã bị hư hỏng. Thông thường đây là những khu vực không được giám sát, do đó, nguy cơ cháy lan sang các phòng khác và gây nguy hiểm cho cả tính mạng và tài sản cũng cần được xem xét.

- Chính vì vậy mà hệ thống chữa cháy khí FM200 là rất cần thiết trong ngành này.

3.2 Lợi ích mang lại khi sử dụng hệ thống chữa cháy khí FM200 :

Hệ thống chữa cháy khí FM200 có thể bảo vệ dữ liệu, thiết bị và văn phòng có giá trị của bạn khỏi bị mất mát bằng cách tự động xả chất chữa cháy sạch khi phát hiện đám cháy trong ngăn kín như giá máy chủ. Tác nhân này là chất khí không màu, không mùi, không để lại cặn nên không cần phải làm sạch. Các chất sạch này không dẫn điện, không ăn mòn, thân thiện với môi trường và an toàn cho con người. Những tác nhân này rất lý tưởng để bảo vệ thiết bị, dữ liệu và văn phòng CNTT của bạn khỏi hậu quả thảm khốc.

Hệ thống này có sẵn nguồn điện dự phòng và không yêu cầu bất kỳ nguồn điện nào để hoạt động, chúng hoạt động 100% ngay cả khi nguồn điện của máy chủ bị gián đoạn.

Ứng dụng hệ thống chữa cháy khí FM200 :

 

 

4. Đơn vị lắp đặt hệ thống chữa cháy khí FM200 :

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống chữa cháy khí FM200 cho oto, chung cư, các toà nhà cao tầng, phòng dữ liệu ... hãy liên hệ ngay với HTTECH.

Những cam kết chỉ có tại Công ty TNHH TMDV HKTECH

- Cam kết thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy tỉ mỉ, đúng tiêu chuẩn nhà nước. Nếu hệ thống không đạt tiêu chuẩn hoàn tiền 200% cho quý khách.

- Chi phí thi công lắp đặt hệ thống cứu hỏa thấp nhất trên thị trường hiện nay.

- Bảo đảm đúng tiến độ thi công.

- Tư vấn hỗ trợ cho quý khách hàng chi tiết nhất và hoàn toàn miễn phí.

 

Thông tin HKTECH

Ủy Quyền Phân Phối BlazeCut Tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH TMDV HKTECH

Địa Chỉ: 359/2 Tổ 10, Khu Phố 1B, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình Dương.

CN: 414 Nguyễn Văn Trỗi, Phường hiệp Thành, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện Thoại: 0785.009.139 (Mr.Khánh) - 0933.613.667 (Ms.Hương)

Zalo: 0785009139 (BlazeCut).

Email: blazecut.tube@gmail.com

Website : https://blazecut.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/blazecut.vn

Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=VkfXylGmxC4