Ống dập lửa tự động cho động cơ ô tô, tủ điện

Ống dập lửa tự động cho động cơ ô tô, tủ điện

Ống dập lửa tự động cho động cơ ô tô, tủ điện

Ống dập lửa tự động cho động cơ ô tô, tủ điện

Ống dập lửa tự động cho động cơ ô tô, tủ điện

Ống dập lửa tự động cho động cơ ô tô, tủ điện

Ống dập lửa tự động cho động cơ ô tô, tủ điện

 

Khi khoang động cơ phát sinh nhiệt độ nguy hiểm từ 102 - 108 độ C, ống BlazeCut sẽ tự động cảm biến nhiệt độ, tự động kích hoạt không cần nguồn nuôi, và tự động phun khí với áp lực cực mạnh 25 Bar & dập tắt hoàn toàn đám cháy chỉ trong tối đa 15 giây, chống cháy lan & không cho đám cháy có cơ hội phát tán. Kết thúc chu trình, nó tự khuếch tán dưới dạng khí an toàn cho con người đã được kiểm chứng qua tiêu chuẩn ISO 14001:2016.

 

Hệ thống BlazeCut

 

Hệ thống cứu hỏa đã thay đổi đáng kể trong những thập kỷ qua và chúng tôi biết rằng dù bạn là doanh nghiệp thương mại, doanh nghiệp nhỏ hay người có sở thích, bạn đều có nhu cầu cụ thể trong việc bảo vệ tài sản của mình khỏi hỏa hoạn.

Chúng tôi tự hào liên tục thúc đẩy những tiến bộ về kỹ thuật và trí tuệ từ những gì kinh nghiệm đã dạy chúng tôi về phòng cháy chữa cháy. Cung cấp cho bạn hệ thống hiệu quả nhất cho ứng dụng cụ thể của bạn để bảo vệ tốt nhất tài sản quý giá của bạn và cuộc sống xung quanh chúng. Vì vậy, bạn có thể tập trung vào những gì bạn thích và làm tốt nhất.

1. THIẾT KẾ CHUYÊN DỤNG CHO THIẾT BỊ ĐIỆN CHO ĐỘNG CƠ ÔTO

Chất chữa cháy HFC-227ea là chất chữa cháy hiệu quả với đám cháy xăng, dầu mỡ. Tuyệt đối không ảnh hưởng tới các linh kiện trong khoang máy.

CÔNG NGHỆ THÔNG MINH TẬP TRUNG TRỰC TIẾP VÀO "MẦM CHÁY"

Ống chất chữa cháy HFC-227ea được nén dưới dạng lỏng ở áp suất cao, cấu tạo bằng vật liệu đặt biệt tự cảm biến nhiệt khi môi trường đạt ngưỡng 105oC, sẽ tự động phun khí dập tắt vùng cháy, không để vùng cháy có cơ hội bùng phát.

TỐI ƯU CHỌN LỰA CHO KHOANG ĐỘNG CƠ

Ống dập lửa có đường kính ống 19mm, có khả năng uốn cong tối thiểu xuống 40cm, lựa chọn linh hoạt với 4 loại độ dài 0.25-0.5-1-2-3-4-5-6m phù hợp với nhiều thể tích không gian giúp dễ lắp cho từng loại khoang máy khác nhau.

CHỮA CHÁY “THEO SÁT” TỨC THÌ & TỰ ĐỘNG

Chất chữa cháy dạng khí trơ, tuyệt đối không ảnh hưởng tới các thiết bị điện, điện tử (so với các phương pháp chữa cháy bằng nước, cát, hay bình bột)

CHỨNG THỰC BẰNG CHẤT LƯỢNG TIÊU CHUẨN EU

Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2016, ISO 14001:2016, được cấp giấy chứng nhận AQAP 2110 : 2009, giúp các chủ phương tiện hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng đầu Châu Âu. Khí HFC-227ea đạt tiêu chuẩn ISO 14001 an toàn cho con người và không hề độc hại với môi trường sau khi phát tán ra bên ngoài.

TỐI ƯU R.O.I CHO TÍNH MẠNG & TÀI SẢN

Chi phí đầu tư trang bị ống dập lửa BlazeCut bình quân chưa tới 0,005% giá trị xe hơi, nhưng lại có thể bảo vệ cho tính mạng và tài sản một cách TỰ ĐỘNG.

2. Các ngành công nghiệp và ứng dụng

Các giải pháp chữa cháy tự động của BlazeCut bảo vệ các tài sản được thiết kế tiêu chuẩn cũng như tùy chỉnh trên nhiều ứng dụng và ngành công nghiệp.

Rủi ro ngành


Các vụ cháy ô tô xảy ra phổ biến hơn bạn nghĩ và hầu hết đều không được báo cáo. Nhiều chủ sở hữu không bao giờ cân nhắc đến rủi ro hỏa hoạn và hậu quả của việc không được trang bị đầy đủ nếu hỏa hoạn xảy ra. Cháy xe có thể bắt đầu từ việc rò rỉ nhiên liệu hoặc dầu nhỏ vào khu vực nóng trong khoang động cơ hoặc do lỗi điện trong khoang động cơ hoặc bên trong cabin của xe.

Nếu xe gặp tai nạn, va chạm có thể gây cháy. Những lúc căng thẳng nhiều người quên mất nguy cơ mở nắp máy khi cháy và nguy cơ lửa bùng lên thiêu rụi mình là cực kỳ cao.

Nếu không dập tắt nhanh, một trong những hậu quả phổ biến nhất của hỏa hoạn ở bất kỳ vị trí nào trên xe là hư hỏng. Với khả năng lửa lan rộng cao, thiệt hại có thể không chỉ ở khu vực bắt lửa mà còn ở bất kỳ khu vực nào mà lửa hoặc khói tiếp cận. Nếu lửa lan vào cabin, tính mạng của tài xế và hành khách có nguy cơ bị thương hoặc tử vong.

Một đám cháy không được phát hiện có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng cho giao thông nếu một bộ phận thiết yếu của xe bị hỏng khi xe đang di chuyển, gây nguy hiểm không chỉ đến tính mạng của những người bên trong xe mà còn cả những người xung quanh và các phương tiện khác.

 

 

Sự khác biệt của Ống dập lửa BlazeCut

Mặc dù bình chữa cháy có giá cả phải chăng và dễ lắp đặt (và chúng tôi khuyên bạn nên lắp ít nhất một chiếc trên mỗi phương tiện) nhưng luôn có nguy cơ bị cháy nếu mở mui động cơ để dập lửa. Và ai sẽ dập lửa nếu xe gặp tai nạn và những người bên trong bị mắc kẹt?

Hệ thống chữa cháy BlazeCut tự động kích hoạt trong khoang động cơ khi xảy ra hỏa hoạn, dập tắt đám cháy trong vài giây, để lại thiệt hại rất nhỏ cho xe của bạn và giữ an toàn cho bạn. Bạn có thể tự lắp chúng sau khi xem hướng dẫn, trong hầu hết các trường hợp, quá trình cài đặt chỉ mất chưa đầy một giờ hoặc bạn có thể nhờ chuyên gia cài đặt giúp bạn.

BlazeCut cung cấp các giải pháp chữa cháy sẵn sàng lắp đặt, lý tưởng cho các phương tiện di chuyển trong đội xe, taxi, xe đua và xe hiệu suất cũng như các giải pháp và lắp đặt toàn diện hơn cho các phương tiện lớn hơn hoặc phức tạp hơn.

Tìm kiếm hệ thống phù hợp cho ô tô của bạn với kiểu dáng và nhãn hiệu của bạn bằng cách sử dụng Hướng dẫn ứng dụng xe BlazeCut của chúng tôi.


QUAN TRỌNG:


Việc sử dụng Dòng BlazeCut T trong xe cộ phải được thực hiện với những cân nhắc bổ sung về lưu lượng không khí và nồng độ khí. Tất cả các đề xuất từ ​​BlazeCut bao gồm danh sách Ứng dụng Xe trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Ở những phương tiện có hệ thống thông gió hoặc luồng không khí cao, khả năng triệt tiêu sẽ bị suy giảm.

Hệ thống chữa cháy BlazeCut chỉ là một hệ thống ngăn chặn và không được thiết kế hoặc nhằm mục đích dập tắt tất cả các đám cháy. Nơi có luồng không khí cao và tích tụ nhiều vật liệu dễ cháy, điều này sẽ làm thay đổi đáng kể hiệu suất của hệ thống. Luôn cân nhắc trang bị thêm thiết bị chữa cháy bổ sung trong trường hợp hệ thống không dập tắt được hoàn toàn đám cháy. Để biết thêm thông tin về việc sử dụng hệ thống trong khu vực có nhiều người, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp của bạn.

 

 

VỀ CHÚNG TÔI:


Công ty BlazeCut là nhà sản xuất và chuyên gia về hệ thống chữa cháy cung cấp các công nghệ mới nhất. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các hệ thống hoạt động tốt nhất được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất. BlazeCut đã cải tiến cách hệ thống có thể hoạt động và bảo vệ bạn cũng như tài sản quý giá của bạn trong môi trường rủi ro khắc nghiệt.


Với kinh nghiệm sâu rộng trong ngành, chúng tôi có thể giúp bạn yên tâm rằng sản phẩm được cung cấp được thiết kế và sản xuất để hoạt động. Chúng tôi giám sát và thích ứng với những đổi mới liên tục phát triển các công nghệ xanh hơn có thể giúp hệ thống hoạt động mà không ảnh hưởng đến các tác động môi trường lớn hơn.

 

Những cam kết chỉ có tại Công ty TNHH TMDV HKTECH

– Cam kết thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy tỉ mỉ, đúng tiêu chuẩn nhà nước. Nếu hệ thống không đạt tiêu chuẩn hoàn tiền 200% cho quý khách.

– Chi phí thi công lắp đặt hệ thống cứu hỏa thấp nhất trên thị trường hiện nay.

– Bảo đảm đúng tiến độ thi công.

– Tư vấn hỗ trợ cho quý khách hàng chi tiết nhất và hoàn toàn miễn phí.

 

Thông tin HKTECH

Ủy Quyền Phân Phối BlazeCut Tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH TMDV HKTECH

Địa Chỉ: 359/2 Tổ 10, Khu Phố 1B, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình Dương

CN: 414 Nguyễn Văn Trỗi, Phường hiệp Thành, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện Thoại: 0785.009.139 (Mr.Khánh) - 0933.613.667 (Ms.Hương)

Zalo: 0785009139 (BlazeCut).

Email: blazecut.tube@gmail.com

Website : https://blazecut.vn/